ஆக, 18
பழங்காலத்திலிருந்தே, மக்கள் மருத்துவ குணங்களுக்காக மாதுளைக்கு திரும்பியுள்ளனர். தொண்டை வலிக்கு சிகிச்சை அளிப்பது முதல் இதயம் தொடர்பான பிரச்சனைகளை குணப்படுத்துவது வரை, நோய்கள் மற்றும் நோய்களை எதிர்த்து போராடுவதில் மாதுளையின் பயன்பாடு மகத்தானது.
ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள், ஆன்டிவைரல், கட்டி எதிர்ப்பு மற்றும் அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகள் ஆகியவற்றின் வளமான ஆதாரமாக, மாதுளை ஜூஸில் வைட்டமின்கள் ஏ, சி & ஈ மற்றும் ஃபோலிக் அமிலம் உள்ளது.
இதய பிரச்சினைகள் தடுப்பு. வயிற்று கோளாறுகளில் இருந்து நிவாரணம்.
கீல்வாதம் ஏற்படும் அபாயத்தைக். குறைக்கிறது. ஆரோக்கியமான பற்கள் மற்றும் ஈறுகளை பராமரித்தல். இரத்த சோகைக்கான வாய்ப்புகளை குறைக்கிறது. நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது. எடை இழப்புக்கு உதவுகிறது. சருமத்தின் ஆரோக்கியத்தை பராமரிக்கிறது.
சருமத்தை ஆழமாக ஈரப்பதமாக்குகிறது.
செல் மீளுருவாக்கம் செய்ய உதவுகிறது.
சுருக்கங்களின் தோற்றத்தை குறைக்கிறது. முகப்பரு மற்றும் பருக்களுக்கு சிகிச்சையளிக்கிறது.
சூரிய பாதுகாப்பை வழங்குகிறது.
தோல் அழற்சிக்கு சிகிச்சையளிக்கிறது. மயிர்க்கால்களை வலுவாக்கும்.
மேலும் இயற்கையான பிரகாசம் சேர்க்கிறது
ஆழமான ஊட்டச்சத்தை அளிக்கிறது
குடல் புழுக்களுக்கு தீர்வு
காய்ச்சலை கட்டுக்குள் வைத்திருக்கும்
வயிற்றுக் கோளாறுகளை எளிதாக்குகிறது
கல்லீரலைப் பாதுகாக்கிறது.